THỦ TỤC GIẤY TỜ SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ, KHẨU TRANG VẢI, KF94, N95 CHUẨN NHẤT

THỦ TỤC GIẤY TỜ SẢN XUẤT KHẨU TRANG Y TẾ, KF94, N95, KHẨU TRANG VẢI – MS HẰNG 0388.425.169

Hiện nay, các mặt hàng khẩu trang KF94, N95, Khẩu trang y tế, khẩu trang vải đang rất hot. Các doanh nghiệp sản xuất ngày càng nhiều, Bác nào muốn sản xuất các loại mặt hàng khẩu trang mà không biết thủ tục giấy tờ cần những gì thì Alo em Hằng tư vấn miễn phí luôn ạ.

Bộ hồ sơ để lưu hành hợp pháp bao gồm:

– Đăng ký kinh doanh ( phải có ĐKKD trước tiên các bác nhé, cá nhân thì k đủ điều kiện để làm, nhớ thêm cho e mã ngành 3250 trong ĐKKD)

– ISO13485 ( hàng y tế bắt buộc phải có chứng nhận này. ISO 9001 là không hợp lệ, nếu khẩu trang thường thì ISO 9001 là ok ) – Công bố đủ điều kiện sản xuất cho nhà xưởng ( cái này các bác làm ở sở y tế tỉnh nơi nhà xưởng hoạt động )

– Kiểm nghiệm chất lượng sp: gửi mẫu đến những tổ chức kiểm nghiệm, sau đấy sẽ có 1 bản kết quả test bằng giấy cho các bác ( e khuyên các bác nên gửi mẫu đến nhưng nơi uy tín nhé kẻo lại xôi hỏng bỏng không mệt lắm )

– Phân loại TBYT: Các mặt hàng này loại A, phải chọn bên có phiếu tiếp nhận đủ điều kiện phân loại của BYT để làm

– Công bố tiêu chuẩn chất lượng loại A: nộp tại sở y tế tỉnh ĐKKD, xong công bố này là các bác cho hàng ra thị trường nội địa thoải mái rồi, số công bố A chính là số lưu hành của hàng

? Bác nào cần tư vấn trọn gói thủ tục liên hệ em ạ 0388425169. Bên em CAM KẾT HOÀN 130% GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG NẾU GIẤY PHÉP KHÔNG CHUẨN MẪU BYT nên anh chị yên tâm khi sử dụng dịch vụ nhé ?

AIRSEAGLOBAL GROUP – VUA DỊCH VỤ NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ

Ms Hằng 0388.425.169 (zalo/tel)

Mail: hanglt@airseaglobalgroup.com.vn

Airseaglobal – Thủ tục nhập khẩu thiết bị y tế chuyên nghiệp số 1 Việt Nam

Add: AIRSEAGLOBAL – Phòng 2414, tòa Eurowindow, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, HN