Giới thiệu

PROFILE AIRSEAGLOBAL GROUP: tại đây

TẠI SAO NÊN DÙNG AIRSEAGLOBAL GROUP ?

Giữa hàng ngàn Forwarder hiện nay các bác có quyền chọn bất kỳ bên nào. Airseaglobal Group thành lập 13.05.2011 với 100 nhân sự, chuyên làm dịch vụ nhập khẩu cho các bên thiết bị y tế có những điểm lợi thế hơn các bên khác ở những điểm sau :

 1. TRỌN GÓI VÀ ĐỒNG BỘ : Nhiều khách hàng thuê 1 bên xin giấy phép nhập khẩu, rồi thuê 1 bên làm dịch vụ hải quan và vận chuyển, kết quả là Giấy phép sai, hàng thông quan chậm hoặc tái xuất, bị phạt và sau lại phải xin lại 1 lần giấy phép nữa, mất thêm tiền và thời gian, thêm đau đầu, gọi bên Giấy phép thì đổ tại bên làm nhập khẩu và ngược lại, kết quả khách tự chịu. Trên thị trường hiện nay bên thì chỉ làm giấy phép không làm hải quan, bên thì chỉ làm hải quan vận chuyển mà không làm giấy phép.

  AIRSEAGLOBAL GROUP LÀ BÊN DUY NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG VỪA LÀM CHUYÊN GIẤY PHÉP VỪA LÀM CHUYÊN HẢI QUAN VÀ VẬN CHUYỂN.

  AIRSEAGLOBAL GROUP Làm trọn gói và đồng bộ Dịch vụ nhập khẩu thiết bị y tế đến tận kho khách hàng. Trọn gói và đồng bộ bao giờ cũng nhanh và rẻ hơn, gọn và tiện lợi hơn. Họ có trách nhiệm với giấy phép làm ra.
 2. CHUYÊN NGHIỆP & TẬP TRUNG : Các bên dịch vụ khác thường làm đủ các loại hàng mà KHÔNG TẬP TRUNG, nếu tính khách y tế thì bên NHIỀU NHẤT có khoảng < 100 khách hàng y tế còn lại lẻ tẻ vài ba chục khách vì thế số lượng không nhiều và làm không chuyên.

  AIRSEAGLOBAL GROUP có tập khách hàng hiện tại lên đến 700 doanh nghiệp thiết bị y tế trên khắp cả nước ở Hà nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Đồng Nai, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam, Bình Dương.. Một ngày Airseaglobal Group làm 70 – 80 Bộ hồ sơ hải quan, phân loại, giấy phép nhập khẩu, vận chuyển EXW, Lưu hành BCD và các loại công bố. Đã thông quan hơn 300 loại thiết bị y tế và phụ kiện cho khách hàng. Các bác Xem chi tiết tại : https://www.facebook.com/airseaglobal/photos/a.1529910623900277/2457263211165009/?type=3&theater

  Chính vì làm nhiều nên sai nhiều, nên nhiều kinh nghiệm, và update thông tin cực nhanh, ra các phương án tối ưu nhất cho khách hàng, nên hay không nên làm gì, văn bản luật cập nhật NGAY LẬP TỨC từ Bộ y tế , Sở Y tế, Hải quan, Khách hàng. nên luôn đảm bảo nắm chắc luật.
 3. SỐ LƯỢNG NHÂN VIÊN PHỤC VỤ ĐÔNG : Riêng Hà nội là 70 nhân viên làm giấy tờ nhập khẩu, Hải Phòng và Hồ Chí Minh là 30 nhân viên chuyên chạy thủ tục hải quan cho các bác. Vì thế, các bác không lo quá tải, nhân viên này nghỉ ốm sẽ có nhân viên khác làm cho các bác, và việc trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau khiến cho nhân viên luôn biết cách giải quyết vấn đề tốt nhất trên thị trường.
 4. TRẢI NGHIỆM VÀ KINH NGHIỆM : Các bên khác khi bác có vấn đề gì về nhập khẩu hàng y tế hỏi, họ hay bảo : Đợi em check, đấy là biểu hiện của THIẾU KINH NGHIỆM, check choác xong rồi mất hút. Những người có kinh nghiệm, trả lời ngay vanh vách không cần check, cái gì chưa làm bảo luôn chưa làm.

  Có bên nào trải nghiệm và có kinh nghiệm làm hàng y tế như bên AIRSEAGLOBAL GROUP KHÔNG ? Hiểu thấu khách hàng, các vấn đề của các bác bên em đã giải quyết hết rồi và nhiều lần rồi. Nhiều khi các bác mới hỏi đến nửa câu em đã biết vấn đề là gì và phương án rồi, ko phải check choác gì nữa. Nhiều bác đến văn phòng gặp em cái là ký hợp đồng luôn, vì qua nói chuyện và phỏng vấn trực tiếp là biết ngay ông này có làm được không .
 5. NĂNG LỰC LỚN : Với 100 nhân viên, Airseaglobal Group đủ sức phục vụ khách hàng lớn. Airsea dự tính tăng lên 200 người vào 31.12.2021 và 300 – 500 người vào 31.12.2023 trở thành TẬP ĐOÀN LOGISTICS số 1 VIỆT NAM. Nếu khách hàng lớn về y tế mà cần 1 bên có đủ năng lực thì Airseaglobal chắc là lựa chọn số 1 luôn. Các anh chị có thể tự tìm hiểu trên thị trường.
 6. BẢO MẬT THÔNG TIN : Airseaglobal group ký hợp đồng Bảo mật thông tin về nhà cung cấp, giá cả , tài liệu với khách hàng lên đến 500tr đồng nếu 1 trong 2 bên để lộ các thông tin của bên còn lại ra. Đảm bảo bảo mật thông tin cho khách hàng.
 7. LÀM NHANH : Làm trọn gói với Airseaglobal Group rất nhanh : Nếu như làm các bên khác hàng về, các bác có giấy báo và lệnh xong mới rục rịch đi lấy lệnh giao hàng và mở tờ khai, thì Airseaglobal sẽ LÊN TỜ KHAI TRƯỚC 1 NGÀY HÀNG VỀ và MỞ HẢI QUAN TRƯỚC 1 NGÀY HÀNG VỀ, Hàng về chỉ đi lấy hàng thôi. Ngoài ra do 1 tháng em làm vài trăm bộ hồ sơ nhập khẩu nên soát hồ sơ sẽ chuẩn, hạn chế sai sót nên làm hồ sơ nhanh. Còn Hải quan thì nhìn thấy người bên em là biết nó vác mấy chục bộ hồ sơ nhập khẩu toàn y tế rồi, làm quá thân thuộc rồi nên cũng không muốn soát nhiều nữa.
 8. VẬN CHUYỂN AN TOÀN : AIRSEAGLOBAL KHÔNG CHỈ NỔI TIẾNG LÀ BÊN XIN GIẤY PHÉP NHẬP KHẨU SỐ 1. Mà còn là 1 trong ít Forwarder của Việt Nam thuộc Hiệp Hội Vận Tải Hàng Không Đường Biển Chuyên nghiệp Toàn Cầu WCA Member, số WCA Member 73213. Muốn vào được đây, thì doanh nghiệp phải có đủ tiêu chuẩn vận tải chuyên nghiệp quốc tế nhé các bác : https://www.wcaworld.com/Networks/GeneralNetworks
 9. NHIỆT TÌNH – LIÊN TỤC UPDATE VĂN BẢN MỚI : Nếu các bên khác làm hải quan cho các bác HAY SAI DO KHÔNG BIẾT CÓ VĂN BẢN LUẬT MỚI. Sự nhiệt tình của người Airseaglobal rất nổi tiếng, luôn tận tâm phục vụ khách hàng và Liên tục update các văn bản mới về VAT 5, Về thông tin Bộ y tế hậu kiểm các hồ sơ, Về thông tin Áp HS code một số các mặt hàng để khách hàng luôn chủ động, ít khi bị sai về thiếu hiểu biết.

  Xin cảm ơn và hy vọng được phục vụ quý anh chị!


  AIRSEAGLOBAL GROUP – “ VUA DỊCH VỤ NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ “
3c3797a83840cf1e9651
09f57f6fd08727d97e96
 1. Xin giấy phép nhập khẩu thông tư 30
 2. Xin đăng ký lưu hành thiết bị y tế BCD
 3. Phân loại ( Chuẩn vào thầu – Được phân loại lại 1 lần miễn phí )
 4. Xin Công bố đủ điều kiện kinh doanh thiết bị y tế loại BCD
 5. Xin công bố loại A
 6. Xin công bố đủ điều kiện sản xuất
 7. Vận chuyển Exw, Fob khai hải quan trọn gói
 8. Thủ tục tạm xuất tái nhập, tạm nhập tái xuất hàng y tế
 9. Hỗ trợ khách vào các Group Zalo bán hàng y tế, Tuyển dụng nhân sự y tế, Tìm nhà cung cấp, Group Hỗ trợ nhập khẩu y tế ( Hệ sinh thái của Airsea )
 10. Sửa các loại công bố A, Công bố đủ đk kinh doanh BCD, Công bố đủ điều kiện sản xuất.
 11. Dịch vụ làm chứng chỉ lưu hành tự do cho hàng loại A sản xuất trong nước.
 12. Dịch vụ làm CE, FDA

Mr Tân. Founder & President Airseaglobal.
0984291559 ( Zalo – Mob ) 024 62692777 ( máy lẻ 222) – VUA DỊCH VỤ NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ
Phòng 2412, 2410 Tòa Eurowindow Complex, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

08.03.2022
Airseaglobal Group Mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08.03.