THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ NHÀ SẢN XUẤT CÓ PHẢI LÀM LẠI CÔNG BỐ ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH KHÔNG?
THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ NHÀ SẢN XUẤT CÓ PHẢI LÀM LẠI CÔNG BỐ ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH KHÔNG?
Liên hệ: Ms Tuyết Minh
THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ NHÀ SẢN XUẤT CÓ PHẢI LÀM LẠI CÔNG BỐ ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH KHÔNG?
Liên hệ: Ms Tuyết Minh
XIN LƯU HÀNH THIẾT BỊ Y TẾ LOẠI C D CÓ CẦN HỒ SƠ CSDT KHÔNG?
Liên hệ: Ms Tuyết Minh
NHƯ THẾ NÀO LÀ BỘ HỒ SƠ LƯU HÀNH TBYT LOẠI C,D CHUẨN! - MS HÀ TRANG AIRSEAGLOBAL 0982639631
XIN LƯU HÀNH THIẾT BỊ Y TẾ LOẠI C D CÓ CẦN HỒ SƠ CSDT KHÔNG?
[VƯỚNG MẮC KHI XIN LƯU HÀNH?] - TỔNG HỢP NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN VỀ LƯU HÀNH TBYT LOẠI C,D MỚI NHẤT 2022 THEO NGHỊ ĐỊNH 98
Số lưu hành là gì? Chủ sở hữu số lưu hành của trang thiết bị y tế là tổ chức nào?
Doanh nghiệp có sử dụng ủy quyền của chủ sở hữu số lưu hành trang thiết bị y tế để nhập khẩu được không?
Nhập khẩu trang thiết bị y tế như thế nào?
QUY ĐỊNH THẾ NÀO VỀ THỜI HẠN CFS NẾU KHÔNG GHI NGÀY HẾT HIỆU LỰC? - MS HÀ TRANG 0982639631
1. SỐ LƯU HÀNH TTBYT LÀ GÌ? CHỦ SỞ HỮU SỐ LƯU HÀNH ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO? Theo Điều 21 Nghị định 98/2021/NĐ-CP: "1.…
Kể từ ngày 01/01/2022, Nghị định 98 bắt đầu có hiệu lực đánh dấu nhiều sự thay đổi cả về mặt hồ sơ, thủ tục,…
Ngày nay việc xuất nhập khẩu Việt Nam- Trung Quốc đã trở nên quá quen thuộc và chúng ta cũng được hưởng lợi rất nhiều…